new born feeding bottle

hello, ask ko lang advisable na bang mag advanced na bumili ng feeding bottle? Due date ko si pasko to new year pa ☺️ hindi ko kase alam kung magkaka milk ako o hindi e. Although mahilig naman ako sa gulay at sinisikap mag malunggay kapag may sabaw at matakaw ako sa oatmeal. If ever sa nov. sana ako bibili thru shoppee mall naman para legit. Salamat sa sasagot 😁FTM.. babalik na din ako sa office sa MARCH 2023 pero twice a month lang naman, incase si husband kang ang maiiwan sa bahay 😁 #FTM #baby

15 Replies

Nov-dec edd ko pero umorder na ako sa shopee ng pigeon bottle 3 pcs just in case na kailanganin ko magpabottle feed if hindi agad lumabas yung milk ko

2y ago

salamat mi ♥️