5months preggy

Ask ko lang 5months na tyan ko first baby normal napo ba ung minsan laki ng tyan ko normal minsa bumibilog. tsaka hindi ko pa po narardaman ang baby sa loob

3 Replies

5mos ko naramdaman ung akin pero 6mos ung talagang g na g sya gumalaw. Lalo na ngayon habang tinatype ko to. Malikot sya lalo na kapag nakatagilid ako sa paghiga.

nung 5mos tyan ko may nararamdaman nakong pitik pitik tas nung nag 6mos na yun na makikita muna movement nya

4y ago

Kagabi naramdaman ko first pitik nya sa tummy ko...

Sa pagkakaalala ko mommy mga around 6-7 months ko totally naramdaman mga sipa ni baby ko.