Pagsipa ni baby.

Mga Mie ilnag months po ba para makita ung sipa ni baby sa tyan??5months preggy napo.

5 Replies

5 months na rin ako pero nagsimula si baby sumipa nung nasa 17 weeks sya. ngayon sipa ng sipa hindi nagpapatulog haha. kausapin nyo po at himasin. ako minsan binabasahan ko pa ng mga story books 💗😄

depende po sa pagbubuntis, iba iba po Tayo. Sabi Nila pagtongtung nag 3rd trimester pa po. makikita na yong sipa sa labas. sakin po 2nd tri Nararamdaman ko na Ang paggalaw ni baby sa loob.

19weeks ako naramdaman ko sipa ni baby currently 23weeks ako and visible na sa tyan ko mga galaw nya

sakin pitik po minsan malakas minsan mahina 🥺 anterior placenta po kase ko

2y ago

hndi po yun ang meaning niya inunan po ang placenta

anytime now

Related Articles