sizee

Normal Lang po ba sa 5Months yung laki ng tyan ko . Para kase maliit.

sizee
70 Replies

Ako 33 weeks and 3 days na pero napakaliit parin ng tyan ko. Pero sabi naman ng ob kahit daw ganun normal naman daw yung size and weight ni baby. Yun nalang ang alamin mo, kung match ba yung size and weight ni baby sa weeks na pagbubuntis mo. :)

Baby bump. Size doesn't matter naman po iba iba po tlaga katawan naten may maliit magbuntis like me po kbwanan ko na nun pero parang 5mos palanh daw tyan ko.. Meron din naman na malaki talaga magbuntis sis hehehe

Mommy dibpo mkukuha yan sa laki oh maliit na baby bump ang importante healthy kyo ni baby sabe nila ms better na maliit ang baby kase mabilis lumabs kesa sa malaki ng baka maCS ka pa .

5y ago

Oo nga sis. Maliit nga tyan ko kso lumabas sa ultrasound ko suhi ako

Same tayo sis ako din ganyan 4 months going to 5 months pero parang bilbil lang😂😂Pero ok lang kase masigla naman si baby at healthy.😇

Pag 5 montbs maliit palang talaga skin din ganyan naisusuot ko pa nga mga maong kong shorts.. Pag nag 7 months na yan biglang laki yan mamsh

Ako nga 5months and 2weeks mas malaki pa tyan mo kesa sakin haha. Partida chubby pa ako pero parang bilbil lang na normal yung tyan ko.

Ok lang yan sis.. iba iba naman po ang pagbubuntis may iba malaki magbuntis, may iba maliit.. ok lang po yan as long na healthy c baby

Ganyan tlaga sis may maliit may malaki iba iba po. Lalaki din yan kapag asa 6-7 mos kana importante healthy si baby sa tummy mo.

Mas maliit pa nga ng konti yung sakin dyan mommy, sbi nman nila lalaki daw yung pag akyat ng 7 months

Okay lng po yan.. Bigla nlng po yan lalaki.. Pero okay npo maliit para hndi masyado mhirapan po mnganak.. 😁😊