BANABA LEAVES

ask ko lang, 32 weeks pregnant naku sinabihan kasi ako nung mga matatanda sa sideng asawa ko na uminom daw ako ng pinakuluan na banaba leaves. pero ngdadalawang isip kasi ako. kasi may nabasa ako sa mga health websites na mas maganda wag iinom ng gnun during pregnancy. meron ba d2 natry uminom ng ganun while pregnant? thanks sa sasagot. nagdadalawang isip kasi ako if iinumin ko or hindi.? tuesday p kasi balik ko sa ob ko. pinapainom n nila sakin agad yun.

1 Reply

Wala po ba kayong contact kay Ob niyo? Dpat may number ka saknya para lage pag may question ka magtex ka skanya.