banaba for uti home remedy

Sino po dito nakapagtry na uminom ng pinakuluaan ng dahon ng banaba for uti po? Mataas kasi uti ko eh balak ko sabayan sya non kasabay ng abtibiotic na pinapainom sakin ng ob ko. Yung una kasing pinainom nya hnd tumalab eh.

2 Replies

Maganda naman banaba, ang tatay ko palagi umiinom nian dati. Di ko lang alam kung gamot sya for uti pero kung oo go herbal naman yan di naman masama. Tsaka sabayan mo rin ng buko

5y ago

Thankyou sis ♡

Sabaw ng buko sis try mo nawala uti ko dyan.

5y ago

Ok po thanks po ♡