fever

ask k png po if my marerecommend kau n gamot n safe sa juntis.. im 6weeks and 6days preggy na po.. sinisipon po kc aku ..pro ung kabila k lng na ilong.. tpos prang my nakabara.. pinipilit kng isinga pro wala pding nalabas.. tpos hassle pa sia sa pag tulog k kc d aku maka hnga... khit ung asawa k naglalambing d k pinapansin kc umiinit ulo ko ..salamt po sa makakasagot.

26 Replies

Hi momsh. For colds take a lot of natural vitamin C that we can get from citrus fruits like calamansi and lemon. Plenty of water will be very helpful din po. Para sa baradong ilong, effective po ang garlic. I-crush mo lang po then yun po aamuyin nyo. Mag steam din po tau para ma relieve ang clogged nose. Hope helps 😊