#AskDok LIVE chat now with DERMA, Dr. Vitas!

Sasagutin ni DR. GAILE ROBREDO-VITAS, isang DERMATOLOGIST, ang mga tanong ninyo tungkol sa skin and beauty concerns! POST YOUR QUESTIONS NOW! Ito po ang official thread at dito po sasagot si Dok. TANDAAN: Ang first 100 questions po ang priority po na sasagutin ni Dok para sa session na ito. Huwag din po sana tayong makakalimot na mag-thank you kapag nasagot po ang tanong natin :)

#AskDok LIVE chat now with DERMA, Dr. Vitas!
197 Replies

Good evening doc, this is my first time pregnancy. And i drink a lot of advil liquid gel kasi gusto ko ito malaglag noon and ngayon i am 5 months pregnant at di pa po ako nakakapag pa check up, last check up ko po is nung mga 3 months na and di na naulit and di din po ako umiinom ng gamot dahil early pregnancy po. Sana po masagot niyo kung ano po magiging kahinatnan ng pag inom ko ng advil and di pag take ng gamot

4y ago

Ahy oo nga po sorry hehehe, di ko nabasa, salamat po