#AskDok session with a Pediatrician

Ngayong darating na March 30, Monday (7-9PM), sasagutin ni DR. GELLINA MAALA, isang pediatrician, ang mga tanong ninyo tungkol sa kalusugan ng inyong anak! Abangan sa ANNOUNCEMENTS topic ang official post kung saan sasagot si Dok. May naiisip na ba kayo na mga tanong para sa kaniya? TANDAAN: Ang first 100 questions po ang priority po na sasagutin ni Dok para sa session na ito kaya't huwag kalimutang mag tune in sa scheduled date and time.

#AskDok session with a Pediatrician
101 Replies

Hi dok. Ask ko lang ko bakit po kaya may amoy ang tenga nang 3months old baby ko. ? Hindi nmn po basa tenga nya. Ok nmn ko yung earwax niya. May amoy lang po talaga, hindi rin nmn po sobrang baho. Pero iba lang talaga yung amoy. Yung unang anak ko po kasi walang amoy tenga niya kaya nagtaka ako sa pangalawa kong anak. Bakit po kaya ganon dok.?