#AskDok session with a Pediatrician

Ngayong darating na March 30, Monday (7-9PM), sasagutin ni DR. GELLINA MAALA, isang pediatrician, ang mga tanong ninyo tungkol sa kalusugan ng inyong anak! Abangan sa ANNOUNCEMENTS topic ang official post kung saan sasagot si Dok. May naiisip na ba kayo na mga tanong para sa kaniya? TANDAAN: Ang first 100 questions po ang priority po na sasagutin ni Dok para sa session na ito kaya't huwag kalimutang mag tune in sa scheduled date and time.

#AskDok session with a Pediatrician
101 Replies

Hi doc! Ask ko lang po ano po gagawin ng may oversupply na breastmilk? Nalulula ata kasi si baby and umiiyak siya minsan pag pinapa latch ko siya. Naglalatch naman po siya then mamaya maya biglang aayaw po siya, di ko po alam kung dahil ba mabilis ang let down sa breasts ko kaya hindi nya macontrol. Ano po kaya ang magandang breastfeeding position or ano po kayang tips ang maibibigay nyo po sa mga mommies like me na may ganung case? Thank you po doc! ❤

4y ago

Dito po sasagot sa official thread si Dr. Gel: https://community.theasianparent.com/q/ask-dok-0330-maala-official/1867593 Diyan po ipost ang mga tanong. Thank you po!