Hi mga monshie I was married 1yr ago sna d mabash dto🥹

Ask 1 lg po if nkakabuntis kpg dinidilaan ng partner mo ung private part ng babae?nd q po ksi alm

24 Replies

Gusto mo pang itanong kung nakakaapekto ang laway during oral sex sa possibility na magbuntis? If yes, based sa mga nabasa ko dati, saliva can kill sperm po, pero di sapat para mapatay lahat ng sperm cells na irerelease ng healthy male during ejaculation. Di po inaadvise ang oral sex sa lalaki na may mababang sperm cell if they are trying to get pregnant.

No po. advice - pls take time to research/google about these things. Educate yourself po. Especially kung married kna at possible mgkaanak, how do u imagine urself being a mom if simple things like this u don't know. How would u educate ur child.

5mo ago

True

Hahahaha nakakatawa naman nagpakasal na lahat lahat pero wala padin sex education? Jusko may sperm ba sa dila ng asawa mo para mabuntis ka? Myghad

ha??? seryosong tanong ba to...???? elementary days kasi naituro na ito sa atin. o kaya bago kayo makasal may counseling din about sex.

5mo ago

oo nga wala namn sa laway Ang sperm hayy Nako SI ate

ang daming post na ganito 😅🤣 mi bago ka mag pa dila mag google ka muna(wag po kayo magalit) po. Pero NO di ka mabubuntis

no po. you can visit health center nyo para po mas ma-guide kayo. may mga sked po ng health teaching reg. sa family planning.

Sorry pero nakakatawa😂 Nagpakasal ka tapos simpleng tanong mo dimo pa alam ang tamang sagot, aral kapo ulit

hindi po. sperm po mula sa ejaculation (pagputok) from Penis to loob ng Vagina ang nakakabuntis.

No. hindi kabubuntis...wala naman pong lalabas ng sperm sa baba ng partner mo po

grade 5 po tinituro na yan tamod po ng lalake ang nagbubuntis at hnd laway