#25weeks..

Totoo po ba na kapag laging naka bra kahit nasa bahay lang e uurong po ba daw ang gatas?

18 Replies

not sure if it's true but I'm not wearing bra kasi nasa bahay lang ako pag lalabas lang :) besides, mas okay na wala kang bra para mas makahinga ka na maluwag haha

Hindi ko po sure momsh pero start ng pregnancy ko hindi ako nagba-bra pag nasa bahay lang. Mas komportable.

not true po mommy dahil ako kahit nagpapabreasfeed nka bra pa din po at di po ako nawalan ng gatas

no.po.ako tinatangal ko masakit kc..kapag lumalabas lang nagbabra ako.

not true, kung gatasin gatasin ka, kung wala, wala talaga.

Not true mommy! Wear bra kung saan ka po comfortable

No, mommy. Definitely not true. :)

Hindi po totoo..😁

No, not true mommy.

Ndi po totoo..