Ano po kaya pde gawin para hindi po laging puyat ang baby?

Araw araw po kasing puyat ang baby ko ..sa gabi gising sya hanggang madaling araw tapos nakakatulog sya ng umaga na hanggang hapon. 10 months na po sya.

12 Replies

sleep training po we need to teach our baby kung kailan matutulog at hindi ... halimbawa pag gabi dapat naka off lahat nang ilaw deam light lang pwede para alam niya na sleeping time pa tapos wag lakasan ang boses be silent lang when changing diaper should be careful na hindi siya magising .