newborn shower

Ilang araw bago paliguan ang newborn babies?

13 Replies

After birth araw araw dapat pinaliliguan. Kung summer twice or thrice a day pa. Wag ipagpaliban ang pagpapaligo sa baby

Daily po dapat. Pag ndi pa tuyo ung pusod pwedeng sponge bath muna pg tuyo na pwede ng regular bath

Daily po ang recommended bath sa amin ng pedia nung pagdischarge namin sa hospital. (2017)

Pagkapanganak po mommy pinaliguan na si baby at daily po ang pagpapaligo sakanila. :)

Pgkalabas po namin nun sa hospital pinaliguan ko na po lo ko

araw araw. lalo na po kung mainit panahon need lalo maligo

Ung baby ko pagkapanganak sa hospital pinaliguan na..

At least 6 or 8 hours pagkapanganak sa baby

Sa hosp pinaliguan na siya then daily na.

After delivery, daily po dapat