Nakakapagod na😔

Sana tutuo ka nlng😔 kht na evap line kalang d parin kita magawang itapon mayat maya gusto kitang nkikita😔 kht evap line lang parang masaya narin ako na my nkikitang 2 lines😔 hoping na sana dumating ung araw na maging tutuo kna😔😢 nkakapagod naring umasa😢😢 kht na walang gana or pagod sinusubukan parin bka sakaling makabuo😔 pero npapagod nko😢😢 si Lord nlng talaga ang bahala😔 waiting na pag kaluoban nya muli ako🙏😢😢😢😢

Nakakapagod na😔
13 Replies

I’ve been there. Parang kada ilang weeks after ng monthly period ko na irregular nag PT ako kasi halos same daw ang feeling ng PMS and Buntis. Pero hindi din ako nag stop mag take ng mga supplements. Anything na for TTC. Nag try kami ng husband ko ng Fertility Supplements, Pre-Natal, Follic Acid and injectable na Gluta. Take lang ako kahit sa feeling ko is parang di naman siguro gagana. Pero we kept on Praying na ibigay. And finally binigay din. ❤️ Wag mawalan ng pag asa. Maniwala lang lagi kay God na ibibigay nya. Kahit madalas may doubts tayo. Kapit padin. Kasi alam nya ang nasa puso natin. ❤️ Baby dust mga mommies. ❤️

2y ago

Suggest ko din get ka ng Period Tracker pag TTC. Medyo accurate din sya. And para alam mo when ka fertile and ovulate. It helps din. Para alam mo when kayo dapat mag do ni Hubby.

Ask po tatlong beses po ako ng pt before madelay Ang men's ko after a few hrs po ngfafaint line ung Isa po 3days delay faint din po after few hrs. Nagtataka lang po ako Kasi dati isang guhit lang talaga. Dumaan nadin men's ko malakas po 2days. 5 days po ako sa pa3-5 patak nalang. Bakit po Kaya ? Tas feeling ko bloated na tyan ko dinaman ganito tyan ko dati

Same mommy. 🥺 14 days delayed. Negative sa pt, serum at tvs. Yung kahit araw-araw ka bumili ng PT okay lang basta ma confirm lang na buntis talaga kaso it turns out negative lagi. Ang sakit lang umasa. 😔 Pray lang tayo mommy, ibibigay din ni Lord satin ‘to. ☺️🙏🏻

dont be mad po sa opinion ko,pls stop waiting po,kusa dadating po yan... aq 11yrs bago nasundan simula na miscarriage ako. 2yrs ata kami smbok na para mag ka anak pero wala lahat gnwa q hangang sa napagod na q tlaga at pnubya sakanya ang lahat kay god...

ako din ganyan, nag away pa nga kami ni husband. kung bibigay daw ang baby. ibibigay. At kahit gaano kadami ang pera ko ubusin kung hindi pa kaloob ng diyos. Hindi pa talaga ibibigay. Kaya wait mo,wait natin. ♥

praying for all of you mamsh, ibibigay ni lord sa tamang panahon. kmi 8yrs in the making 89 timbang ko. nwalan n ng pag asa pero binigyan pa dn. keep praying and maniwala sa dyos! 🙏🙏🙏

i feel you ... sakin ngq momsh positivw sa serum positive sa pt pero di buntis .. flase positive dahil sa pcos .. hay sana mabuntis na rin nga ako :( laban tayo momsu

mee to. gsto ko nlng umiyak ng umiyak kung bakit laging negative pero delay 😭😭 like ngyon delay nanaman ko 7days

Wag ka po mawalan ng pag asa ❤️ God is good kami po after 4yrs biniyayaan ng anghel ❤️❤️❤️❤️

Ganyan dn sakin sabi evap line lang. Nakatabi pa din hehe wait pa ako ng another week mag PT uli

2y ago

invalid po result baka may defect ung pt kit mo

Related Articles