exactly 39 weeks and 5 days

April 29 due date ko at kaggaling ko ln ng lying in . Kc pasulpot sulpot skin ng puson ko tas i ni-ie ako ng ob ko then sabi nya close pa daw cervix ko .. panay naman ako squat at walkathon every morning ? . Ng worry ako anu kya dpat ko gawin ?? Pa advice nman mga momsh ??

1 Reply

Usually mommy nagrereseta si OB ng EvePrim. Either oral intake or vagina insertion para lumambot & mag open cervix po. Actually po yung iba na nababasa ko dito as early as 37weeks pag closed cervix pa, may reseta na EvePrim agad.

4y ago

Ge salamat momsh