bikini cut CS. panu po gagawin para sa fast recovery.

April 27, na nganak po ako panu Bikini cut CS ginawa ng OB ko. Give me tips nman po sa may mga experience npo para gumaling po agad salamat po.

1 Reply

Yung ob ko po di ako pinapahiga as in upo daw po agad. Upo po ng nakasandal maghapon or pag di ka matutulog. Di na rin ako pinag binder ng ob ko. Pinupush ko na makapaglakad agad kahit may alalay pag mag ccr ako nun. 3 days sa hospital kasi inabutan ako ng holiday pero dapat 2 days lang po discharge na agad ako. More upo lang po advice ni ob wag pahiga higa.

Related Articles