QUESTION ASAP REPLY PLEASE

Last mens ko po is March 13 next mens ko po dapat April 10. April 15 na po wala pa din po regular mens naman po ako kahit minsan po hindi nalalate mens ko. Posible po ba na buntis ako sumasakit din kasi dede ko at iba pang sintomas like ihi ng ihi pero nag p.t. po ako negative

1 Reply

Possible especially if may nangyari sa inyo ng partner mo nang araw na fertile ka. Wait for a week pa bago ka ulit mag pt. First urine in the morning sis. Try mo din na 2 pt na magkaibang brand.