COMMENT TIME! Anong Top 3 Appliances na nasa Christmas Wishlist mo?

Comment mo na yan. Malay mo....biglang may magpa-premyo!

COMMENT TIME! Anong Top 3 Appliances na nasa Christmas Wishlist mo?
139 Replies

1. Solar powered electric fan-madalas Kase mawalan Ng ilaw dito kawawa anak ko. Buti pinahiram kame Ng kapit Bahay Ng solar powered electric fan nila 2. Solar charger- yung pwede mag saksak ng electric fan, mostly USB lang pero Meron sa shoppe na pwede saksakan Ng electric fan and tv 3. Air fryer - mahal na Kase Ng gas, pag ubusan di agad nakakabili.