COMMENT TIME! Anong Top 3 Appliances na nasa Christmas Wishlist mo?

Comment mo na yan. Malay mo....biglang may magpa-premyo!

COMMENT TIME! Anong Top 3 Appliances na nasa Christmas Wishlist mo?
139 Replies

1. TV - wala po kaming TV, panganay ko na naboboringan na lalo ngayong bakasyon na nila sa school. 2. Computer Set - plano ko pong mag workfrom home. sana po mabigyan ako. kasi meron po akong 1month old baby, and need po talaga siyang bntyan. 3. Rice cooker - para pag mag asikaso sa klase ng mga bata, hindi na kelangang bantayan pa ang sinaing. Thank you po, merry Christmas and happy New Year 🎊