APPLE​ WATCH​ วางตำแหน่ง​บนท้องวัดชีพจร​ลูก​ในครรภ์​ได้ไหมครับ

APPLE​ WATCH​ วางบนท้องวัดชีพจร​ลูก​ได้ไหมครับ​ วัดแบบเป็นครั้งคราว​น่ะครับ​ ยังไม่มีApple watch.กะว่าจะซื้อให่คุณ​แม่​เขา

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ วัดได้แต่ชีพจรแม่

ไม่น่าจะได้นะคะ