การนับลูกดิ้นที่สะดวกมากขึ้น กันลืมได้ด้วย

สำหรับแม่ๆคนไหนที่ใช้ไอโฟน และมี apple watch สามารถ กดที่นาฬิกาเพื่อนับจำนวนการดิ้นของเจ้าตัวเล็กได้ทุกชั่วโมง สะดวกมากๆค่ะ #การนับลูกดิ้น

การนับลูกดิ้นที่สะดวกมากขึ้น กันลืมได้ด้วย
3 ตอบกลับ

ใช้งานตรงไหนคะ แนะนำหน่อยค่ะ

3y ago

ดูในapple watch จะมีแอป the Asianparant ที่เราเล่นกันนี้อยู่ในนาฬิกา ลองกดเข้าไปดูค่ะ

ตรงจริงไหมคะ

.

Post reply imageGIF