App ít hoạt động

App bữa nay ít hoạt động quá các m nhỉ...lui tới cũng cuộc thi ảnh...những app khác có quà liên tục hàng tuần nên các mom tham gia hào hứng lắm

11 Các câu trả lời

App nào vậy mom ơi? Dạo gần đây app này ít tương tác nhỉ. Ảnh đăng lên chỉ được chục hơn chục like. Mà cả cuộc thi có chưa đến 10 mẹ tham gia. Quà thì hết mất rồi. Hóng mãi mới ra đc 1 món xong điểm thì trên trời. Hức

đúng rồi, không có mini game gì để tích điểm hết. Nhớ app cũ quá

đúng r đó mom,hóng đồ chơi mà điểm cao vút k có đủ điểm đổi

mom giới thiệu App nào vậy? mh nhớ TAP hồi trước đây lắm

Với quà đổi nhiều điểm ghê sao kiếm đc điểm

cho e tham khảo những app khác với ạ

cho em tham khảo những app khác vs ạ

đúng r đó mom ,quà cx ít nữa

Dạo này ít hoạt động quá

App nào vậy mom