just sayin'

- app po ito ng mga mommies and daddies na may mga concerns so bakit po may mga comments tayo na hindi naman nakakatulong? Sabihan nyo pong bobo, tanga etc ung may worries or tanong, anonymous naman kayo. Sayang po ang app na to kung negative po mga ibang gumagamit. I think kailangan po natin suriin mga salita natin dahil hindi po yan magtatanong or magsasabi kung alam naman. Salamat po. Happy new year!

1 Reply

So true napaka inconsiderate nung ibang nagcocomment dto, para naman silang ndi nanay 😔