Pampers premium

Anyone here who uses pampers premium pants? kamsta po size niya malaki po ba? my baby is 7.4kls po e mej chubby din hita niya. Gamit po kasi niya ngayon is Mamypoko extra dry pants na medium na mejo nasisikipan na ako ilagay sakaniya naglleak na rin minsan poop niya sa back part. Since mas pricey na large ng mamypoko balak ko sana iswitch sa mas mura ng konte pero quality di ko lang sure kung ano ba size nya sa ibang brand. Thank you po sa sasagot

1 Reply

Kame po pampers premium care user since birth ni baby. Mahirap magbase sa kilo talaga mommy. Bili po muna kayo ng large. Tsaka na po kayo magadjust kung tingin nyo masikip.