Smoked the entire pregnancy.

Anyone here who smoked their entire pregnancy? I need an honest answer not a judgemental opinion from a non smoker person.

29 Replies

tbh ako nagsmoke dati, nung nalaman ko na buntis ako nagstop ako 2 months na akong buntis nun, then suddenly bumalik ako sa pagsmoke 28 weeks ko until now na 34 weeks ko na but paisa o dalawa nalang saka hindi alam ng partner ko.

5y ago

Iwasan muna . isipin mo baby mo kawawa. Wag ka mag paka kampante !!!!

Nagiging okay naman si baby. But expect na mahina lungs niya. Usually makikitaan mo sya at the age of 5 to 12 but hopefully wala naman.. Hope paglabas niya stop na mga nag smo smoke. Mas malala 2md hand smoker 🚫

stupid question. hahaha alam mo naman na masama sa health ng sinapupunan mo tas gagawin mo. just because sinasabi ng iba na okay lang mag smoke kesho wala naman nangyari doesn't mean na pwede mo nadin gayahin. duhhh

5y ago

oo sis bobita din tong first comment sa post mo. ano naman kung english

Sa pagkaka search ko sa google. If ang pregnant women ay nakalanghap ng sigarilyo the entire pregnancy magkakaroon ng asthma ang baby. What more pa po kaya kung mismong si mommy na ang nag s'smoke. 😞

5y ago

sis mas malala talaga makalanghap ang second hand smoke kesa sa nagyoyosi

Mama ko naninigarilyo habang bunyis sya sa bunso kong kapatid. Normal naman kapatid ko yun nga lang mahina utak nya pero di namin sure kung may kinalaman ang smoking ni mama.

5y ago

Hahahaha normal daw pero mahina utak 😂😂😂

may kakilala ako. nag ssmoke parin sya khit preggy na. ayun ung baby nya plagi nadadala sa hospital dahil sa asthma. kaya wag nalng po mg take risk. kawawa ung baby

Yung kapit bahay namin naninigarilyo while preggy. Pero pag nakita ko sya cguro mga 3x a day lang, not sure kasi di nmn ako laging nakabantay sa kanila hehehe

Why? Ngssmoke ka ba? I know someone and lumabas baby na marumi ang dugo so lagi sa ospital..my warning na din naman sa mga cigarette packs about that..

Hindi ako smoker pero may napanood ako na documentary smoker sya tas buong pregnancy nya di nya tinitigil. Lahat ng anak nya may asthma.

Yong tita ko po. She's smoking until she gave birth... Ayon.. Baby niya may asthma... Since baby lagi inaataki saka naka steroids din..