Work from home or not?

I am working in a school, 12 weeks preggy, hesitant kung magpapaalam akong magwork from home. Reporting kami physically ng 2-3x a week. However, dahil sa risk ng covid. I want to apply sana to work from home during the entire span of pregnancy however di pa ako regular. Share you thoughts po. TIa

10 Replies

Much better hingi ka po mamshie ng medical certificate sa OB mo po un ginawa ko hindi mana ko WFH kasi medical field work ko at least may na present ako sa knila para i honored nila ung request ko mag leave and tama ung ibang mga mamshie na nag comment dito nasa memo po yan na kasama taung mga preggy na hindi pwede mag field or mag on-site🙂

yung pinsan ko kasi regular and dahil maselan pagbubuntis niya parang meron siyang kinausap na magsubstitute muna sa kanya at yun ang pumapasok at gumagawa ng ibang need niya gawin sa school tapos sinasahuran nalang niya. pero pag di pwede sayo mommy try niyo nalang mag ask na mag wfh kayo

Hi mommy! I am also working sa school, since my principal knew about my pregnancy di na nya ako pinapapasok, WFH na lang ako. And nasa mga memo po yun. Bawal mag on-site mga buntis. Except if needed. Pero try nyo po paalam na dn.

3y ago

Pwede po kayang pasend ng link ng memo. Now currently serving sa enrollment. Praying na lagi kami g safe.

Hi mommy. Try to ask for permission po if pwede kayo mag-work from home. Mas makakabuti po iyon sa safety niyo and ni baby

6 months preggy po ako and still pumapasok parin ako kase di pa ako regular. Hopefully okay kami and kaya ko pa naman.

try niyo lang po maam baka po payagan kayo lalo na preggy naman po kayo, i think icoconsider po nila yan

if you have the.option naman to work from home, i think its best for you and baby.

Take risk asking for wfh, Im sure they will understand your situation.

work from home lang po

full time mommy