Pregnant/ 36 weeks.

Hi anyone who has same experience? Everytime gigising ako nasakit yung tyan ko na parang naghihilab it last for 3mins tska lang ako makakakilos or makakabangon sa kama after mawala yung pain pero di na nasusundan. Pag nahiga din ako ng matagal ang sakit ng tyan ko lalo na pag nasipa si baby sobrang sakit talaga parang start ng labor pero hindi naman sya nag didirediretsong sakit. Kanina nasa cr ako umihi ako after ko umihi nasakit din tyan ko. Normal lang po ba yon? Or should I be worried about it? Normal naman po discharge ko. July 20 pa po due ko. Please advice naman kayo ng gagawin :(

1 Reply

Sis nangyari rin sa akin yan pero sabi naman ng OB ko ay dahil nagbabago ng position si baby dahil malapit na ang due ko.