Looking for a friend

Anyone here who can be my friend? I just need someone to talk to right now.. 😭😭😭

19 Replies

cge labas mo lang sama ng loob mo mommy.lahat namn tau may problema,magpakatatag ka lang mommy pra sa mga anak mo.wagkang masyafo pa stress kawawa baby u,,,may mga lalaki tlga hanggang sa sarap lang,,nyemas tlga.kahit anung tino nating mga girl.maghahanap prin ng mabalingan ng libog nla.mkasarili tawag jan mommy.iiyak mo lang yanm,mga gnyang klaseng lalaki nfi paghinayangan.bumangon ka mommy tatagan mo sarili mo,ngyari rin yan sakin fati.sa una kong asawa habang nasa abroaf ako ,sya naman pambabae lang inaatupag,hanggang sa nbuntis nya kabet nya,,pinipilit ko isalba pmlya namin kc may tatlo kaming anak,kambal panganay ko tapos nasunfan rin ng isa,puro babae anak nmin.lahat ng na punfar ko sa ibang bansa nglahu parang bola.mahabang story sa buhay ko.pinilit ko sana magkabalikan kmi alang2x s mga bata,isang araw kakabalikan lang namin,,pagka gabi habang natu2xlog ako,syempre kakabalikan lang nmin may bakbakan tlga un bilang mag asawa,,tapos mga kalagitnaang gabi,akala nya cguro tulog na ako,konwari nagtulog tulugan ako,sya namn pabulong na may kausap sa phone,ung kabet nya,planu pla nla papuntahin nya kabet rito sa manila,,kaya nagfwsisyon n tlga ako,na wala ng patutunhuhan ganyan relasyon,,kaya kinabukasan lumayas ako...at never n ako nkipagbalikan pa.ayun nga cla ngksma ng kabet nya...at ako rin after 2yrs nkapag asawa na rin at hito 25w n akong preggy.sa awa ng Dios,mag2yrs na kmi,ng hubby ko now,,kaya payu ko sau mommy,may nkalaan tlga pra satin...wag ka po susuko.or mas mainam nlang maging single mom,total may mga anak namn na tau,

4y ago

oo mommy,imposible yan walang time sau.