Baby Skin

Can anyone tell me, what is this? Any treatment?

Baby Skin
6 Replies

Dry skin po yan. Nagkaganyan baby ko nong 3 months siya ng nilagyan ko siya ng cetaphil na lotion. Ng hininto ko nawala. Tapos nang nagpalit ako ng cetaphil baby (cetaphil na blue yong takip before) nagkaganyan ulit. Kaya pinalitan ko ng aveeno moisture theraphy nawala na naman. Hiyangan lang cguro sa sabon. Ngayong 17 months na siya pinalitan ko ng dove (mahal kasi ang aveeno) at lotion na dove din ok na hindi na bumalik. Ngayon lang ulit ako gumamit ng lotion.

Nagkaganyan din ang skin ng baby ko Nutraderm lotion naman ang recommended ng derma nya

Physiogel lotion super effective, yun gamit ng baby ko na may eczema.

same , physiogel lotion and cream nawala ung sa baby ko

Looks dry skin to me, Cetaphil lotion momsh try mo.

Petrolium Jelly? para sa rashes?