Anyone here

Anyone here po taking Domepa and aspirin?? Safe po ba talaga, sa OB ko ang taas ng bp ko 140/100 pro pag iba nagbp skin mababa nman. 12 weeks palang ako😔

5 Replies

safe naman aspirin. ako din nag take nyan during my pregnancy saka metheldopa, wala naman epekto kay baby cesarean nga lang ako nh 34 weeks, infairness malakas baga ng anak ko. alaga talaga ako ng OB.

1st tri ko po aldomet. 2nd tri Aspililt/Aspirin kc bumaba BP ko. Sana tuloy² sa 3rd tri ko. 😊

4y ago

yes tuloy lang yan kami nga ng baby ko nakaraos na

Pag prescribed ng OB, sure po na safe un. 😊

mamsh mas okay po sundin ang OB mo po hehe

manual po bq gamit ni ob mo?