140/100 BP

Sino dito nainormal ang kanilang delivery kahit tumaas BP? Penge naman tips? Pero niresetahan na ako na pampababa ng dugo ng OB ko.37weeks preggy here. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

140/100 BP
3 Replies

hello i was diagnosed with gestational hypertension nung 25 weeks ako and ngtake ako nyang aldomet same brand nung nasa pic, 2 times a day 250g each. Praise the lord nainormal ko po baby ko kaht 3.2kg sya at diabetic pa ko. malaking bagay po na makinig sa ob lalo na kpg high risk ang pgbubuntis. umiwas po sa nkakatrigger pra tumaas ang bp, mgpahinga at hanggat maaari umiwas sa stress. godbless po at mkakaraos din po kau

3y ago

Sana mairaos ko din to ng normal 🙏 im 26 yrs old.

HB ako hanggang nung nanganganak ako. Kaya nakastandby sila na ma CS ako. Pero thankfully nakayanan na normal at 38 weeks. Inom gamot, more tubig, at bawas maalat na food ang ginawa ko.

Same meds tayo. 2tabs 3x a day na ko. 35 weeks sana makaraos na din tayo ng maayos mamsh

3y ago

every 8hrs ka din?