hello anyone here taking eveprim?

#36weeks pregnant

6 Replies

Expert sila sa mga buntis... hindi naman gagalawin yung tummy sis... kahit google search mo allowed sa ibang bansa yun dito sa pinas di na uso yan mas nakaka relax nga sya

Me.nagstart ako uminom 36 weeks and 3 days pa lang. Mag3 weeks ko ng iniinom wala pa din. Todo lakad and squat na para bumukas agad ang cervix.

4y ago

hindi pa ko na iè next tue pa pero pinapatake na nia ko

Ako po. 37w5d na ko ngayon. Soft na daw cervix ko. Been taking it po 1 week. 3x a day. Orally lang po. Ayaw ni OB ng insert.

4y ago

Gusto ko nga sana kaso yung hubby ko takot sa mga massage while preggy. Pwede pa kaya sakin yun sis kahit kabwanan na? How much ang rate nila?

1 week na ko nagtatake nyan. 1cm lang na adjust.. 3cm na ko... Pa 40weeks kona sa sunday...

4y ago

Hello 1 week take lang 5cm na

Yan ba yung pampa open ng cervix sis?

🙋‍♀️