Ultrasound

Anyone po na nakapag ultrasound then nakita sa ultrasound na mabilis ang paghinga ni baby? Pero normal naman daw po ang heartbeat napansin lng ng nag uultrasound na mabilis siya huminga. Normal lng po ba yun? Di po kasi samin pinaliwanag. Thank you po.

2 Replies

Usually hindi eexplain talaga ng nagultrasound. You will need to ask your OB para maexplain nya. Very limited usually ang info galing sa nagultrasound. OB mo ang magiinterpret and explain.

5y ago

Sonogram nga po mam ang nag ultrasound. Yung ibang details naman po ay pinaliwanag niya. Pagdating lng sa paghinga ni baby sabe niya parang mabilis daw huminga. Yun lang. Pero over all normal naman daw si baby. Medyo worried lng ako dun sa part na sinabe niya namabilis huminga. I was thinking na nakatihaya kasi ako nun. Sabe nila kapag nakatihaya mahirap daw magflow ang oxygen papunta kay baby. Kaya siguro ganun.

Yes normal po. Ganun din akin sobrang bilis ng heartbeat. Hehehe pero normal po un 2 to 3 faster ang heartbeat nila kaysa sating mommy. 😊