MAT 2 REQUIREMENTS VOLUNTARY MEMBER

Hi anyone po dito na nagvoluntary member sa sss. Ano po hininging requirements sa inyo? Nagstop na kasi ako sa work nitong March since nagstart yung lockdown. Last hulog ko sa sss is Feb2020, nagcontinue lang ako ng hulog this March 2020 para makapag voluntary. Ask ko po ano hininging requirements sa inyo for Mat2?

2 Replies

-certified true copy ng birth certificate ni baby -Medical abstract kung cs or sa hospital nanganak -notifcation from sss -single savings account, deposit slip

4y ago

Hindi pa po. Inaask ko lang po para alam ko po ipeprepare ko.