Ano Po Kaya To?

Hi anyone here nakakaalam ano kaya to? Nag patingin na kami sa pedia nung monday. Pero nung monday butlig palang sya na parang White head, sabi ng pedia possible sa init daw or sa kinakain ko kasi ebf si baby. Kahapon Wednesday dumami na umabot na hanggang sa buong katawan mas madami sa talampakan, kaya pala irritable si baby pero walang sugat, pamumula lang. Ano kaya possible cause? Or ano kaya to.? Sa sat balik kami pedia pag d sya nawala. 25 day old na si baby.

Ano Po Kaya To?
2 Replies

Hi Mommy.. I am not a doctor ha pero from my experience ngkkron ng gnyan c baby ko kpag naiinitan cia and pinagpapawisan lalo ung mga singit singit ng ktwan.. Prang rashes cia.. Pero mas sure to check with your pedia po 😊

5y ago

Thanks mamsh, onga po. Kaya balik uli kmi pedia nya about dito. Lalo dumami e.

Wla po bang nreseta?prang gnyn dn sa bby ko ngaun. Hay una sa mukha e..