Curious

Hi, anyone here naka experience mag poop ng may blood while pregnant? ?

1 Reply

baka dahil sa almoranas po. meron kasi ako nyan at yun ung reason kaya may blood ung poop ko.

4y ago

yes po, kahit until now na nanganak na ako meron padin. wala ako iniinom kasi di naman pwede umiinom ng gamot . more water lang talaga para di mahirap mag poop. normal kasi sa buntis magka almoranas lalo na mabigat na si baby. squat2 lang.