PLACENTA PREVIA LOW LYING AT 29wks

Hello! Anyone na may same case like mine po? January 14 2022 due date ko pero sabi ng OB sakin maka reach lang mg 37wks safe na kami ng baby pero mas better if totally full term. Possible pa ba mag high lying ang placenta? Looking for encouragement pang po. Thank you and God bless!

2 Replies

Hi mommy! Same case po tayo. I'm on my 29th week na po. Sabi ng OB ko po nung ngpacheck up ako (nasa 21weeks palang ako that time) may possibility pa naman dw po tumaas pa. Need lang tlga sobrang ingat, wag masyado magkikilos. Kaso sa case ko since ang 2nd child ko is ngprevia ako, di na dw mgbabago un. Nagslight bleeding ako a month ago, pinagamit ako ng OB ko ng progesterone. Life saving dw yun sa mga low lying and may history ng previa. Para mafull term si baby. Pray lang po and pamonitor lang sa OB and keep her updated sa status mo. January 20 due ko, ka bday ng eldest ko pa.

2y ago

Thanks mommy! Sabi po ng Ob sakin, 30% chances nalang na tumaas ang placenta ko. Definitely CS na ako and hopefully maka reach ako atleast 37wks pero mas better if full term at 39wks. So far wala naman ako bleeding and im not hoping for it. Mahirap mag bleed. May mga extra meds din binigay sakin to relax my uterus para hindi ako mag contract. EDD ko Jan14 po. God bless po sa atin and let’s keep praying na ma deliver natin ang baby safe and on time. 🙂

same tayo mommy. january 24 edd ko pero 37weeks papaanakin nako dahil siguro sa 2 stillbirth ko.

2y ago

Let’s pray for a safe delivery and no complications until our due dates po. God bless mommy!