PLACENTA PREVIA LOW LYING AT 29wks

Hello! Anyone na may same case like mine po? January 14 2022 due date ko pero sabi ng OB sakin maka reach lang mg 37wks safe na kami ng baby pero mas better if totally full term. Possible pa ba mag high lying ang placenta? Looking for encouragement pang po. Thank you and God bless!

2 Replies

same tayo mommy. january 24 edd ko pero 37weeks papaanakin nako dahil siguro sa 2 stillbirth ko.

2y ago

Let’s pray for a safe delivery and no complications until our due dates po. God bless mommy!