Low lying placenta

I'm worried, low lying placenta si baby kapag ganung case ba hindi na talaga mababago? CS ba talaga ang mangyayari? I'm at 35 weeks and 2 days. Thank you sa sasagot. God bless.

2 Replies

Low lying placenta din ako nung feb nag spotting ako., waiting pa sa next ultrasound ko next week kung nag ok na (hopefully 🙏). Pero sabi ng OB ko if 35 weeks hindi pa tumaas yung placenta no choice, CS na daw po talaga.

Malapit na rin naman po kayo manganak. Much better if bed rest muna hanggang di pa duedate.