DRA. JUANITA LEE

Anyone na recently lang nanganak kay Dra. Lee of OLLH? How much na po package nya? My EDD is on May 2020 and OB ko sya now pero palagi kong nakakalimutan tanungin rate nya :( Please give me some idea po if how much and kung okay lang po magpa anak sya Dra. Lee since first baby ko po. Thank you po.

3 Replies

sa daming OB ng kilala ko dhil sa line of work ko, si dra. lee yata ang pinakamurang OB sa buong metro manila hehehehe. Issue pa nga s hospital kasi ncocompare sila kay dra. lee tpos nppunta lahat ng patient ky dra. lee dhil nga s sobrang mura. PS. di sya OB ko. Lagi lang ako nppunta don dati dahil s work

Sya doctor ko on my ectopic preg. Mura lang yan maningil ng PF sakin 15k lang pf nya. Umabot ng 71k bill ko sa hospital via ECS less philhealth kya 51k binayaran nmin. That was 2016.

4y ago

5 days ako na confine. Ward lang ako. Pero ok naman ward nila aircon at malinis. Si doc ang bait bait very informative.

hello po. nanganak kna po? kay dra. Lee din po ako and my EDD is on June 16. Hm po nagastos lahat? TIA

3y ago

kelan ka po nanganak sis?