Moms Worry

Hi. Anyone here na naka experience ng ganito. 5 months na ako nanganak cs pure breastfeed tapos found out kahapon na dinudugo ako i guess baka dinatnan na ako. Is it normal? Kase nagtanong ako sa iba sabi masyado daw maagap kase others normally takes a year bago nagkaron ng menstration. Medyo magwoworry ako pero tom magpapacheck up ako sa ob. Just want to know some info here mga ka mommies para medyo ma lessen yung worries ko. Salamat.

1 Reply

Sbe ng ob ko 6mos usually bago mgkaron ng mens ulit pero sbe ng ibang mom iba iba dw my iba wla pang 6mos meron na iba 1yr or more bgo mgkaron. Ako cs dn mg6mos nung ngkaron ako ulit

5y ago

Opo pure bf po ako