Fosfocymin

Hi mommies.. I just want to ask if anyone has tried to take fosfomycin to treat UTI while pregnant. Natatakot po kasi ako i-take baka may makasama kay baby. Although prescribed naman siya ng OB ko. I just want to know the experience of other moms with this medicine.

Fosfocymin
8 Replies

Safe po yan mommy since si OB po ang nag reseta. Saken kase nung nagka UTI ako antibiotic ang binigay. Much better po kung sundin nyo nalang advise sa inyo ng OB nyo mas mahirap po kase pag di na cure agad ang UTI, si baby ang kawawa.

3y ago

Ok mommy, hoping na mawala napo agad yan and safe kayo ni baby❤

Nagtake narin po ako nyan. yan po nireseta sakin ng ob ko nung nagkaUTI ako. safe naman po. sabi ng OB ko yan daw po yung safe na bagong antibiotics na nirerecommend nila sa mga buntis

3y ago

Thank you mga momsh.. 😊

Yan din po nireseta sken Ng ob q..effective nmn po bumaba infection KO.mjo pricey nga Lang.pero ok na din kesa mgoral meds.

3y ago

panget po ba lasa neto ?

Safe naman po yan lalo na’t prescribed ng OB. 2x ako pinagganyan nung buntis ako. Wala naman po effect kay baby.

nagtake ako nyan 2x na pabalik balik kc uti ko. pero effective naman sya yan din bigay ng ob ko e.

pag prescribed poh ni ob no need to worry, hindi ka naman nila ipapahamak.. 😊

yan din nireseta saken .mataas yung uti ko effective naman mamsh

safe siya mommy don't worry. category b po sa pregnancy 😊