Baby Bump

Hello po, 3 months preggy here. I just want to ask kung normal lang ba na wala parin akong baby bump? At imbis na mag-gain ako ng weight, nag-lose pa po ako ng 2kg during my first trimester? Medyo nakakaworry lang kase, I just want to know kung meron bang mga same na ganito po. Thank you sa sasagot!

2 Replies

Same tayo sis. It's normal lalo na kung medyo picky ka sa first trimister mo. Babalik din yan pag wala na ang paglilihi

Yup. Normal lang to either gain or lose weight sa first trimester. :)