Vitamins

Anyone na nagtatake ng Obimin Plus or Hemarate FA? Nakaka antok ba siya? Bat parang everytime na iinom ako neto inaantok ako. Haha!

6 Replies

Obimin plus ako , inaantok naman ako lagi kahit d pa ako nagstart neto hehe part ng stage of pregnancy natin yan momsh antukin, 😁

di ako hiyang sa hemarate sis. nanlalambot at nasusuka ako kaya pinalitan ni OB ng Sangobion. 🙂

antukin po talaga buntis, pero itong 3rd trimester ko swerte na makatukog ng 30 minutes 😂

imiinom din ako nyan.nkakaantok tlga at nkakasikmura rin lalo na ang hemarate.😅

Antukin talaga buntis haha. Umiinom din ako niyan dati

nope sis. pro ng ddrink ako nian.