has UTI..

Hello, anyone here na nagkaroon ng UTI while pregnant? Nag-take din ba kayo ng antibiotics? Niresetahan kasi ako ni OB ng antibiotic for 7 days, tho may tiwala naman ako pero natatakot lang akong baka magkaroon ng effect sa baby ko. Currently at 19 weeks.

13 Replies

me po since 1st tri ng aanti biotic dhil sa uti .pabalik balik sya .and now going 7 months n tummy ko nka antibiotic n nman kc tumaas n nman uti ko..iwas nman ako sa mga bawal more water din ako..kung nireseta po sa inyo ng ob nyo safe po yan inumin..mas nkakatakot po kpag c baby ang nagantibiotic pag labas 😥 or mging cause ng preterm labor ..ako po nahilab kc tyan ko dhil sa uti kya mgkatambal yung anti biotic at pampakapit 😥hopefully mging ok n next lab🙏