has UTI..

Hello, anyone here na nagkaroon ng UTI while pregnant? Nag-take din ba kayo ng antibiotics? Niresetahan kasi ako ni OB ng antibiotic for 7 days, tho may tiwala naman ako pero natatakot lang akong baka magkaroon ng effect sa baby ko. Currently at 19 weeks.

13 Replies

me po since 1st tri ng aanti biotic dhil sa uti .pabalik balik sya .and now going 7 months n tummy ko nka antibiotic n nman kc tumaas n nman uti ko..iwas nman ako sa mga bawal more water din ako..kung nireseta po sa inyo ng ob nyo safe po yan inumin..mas nkakatakot po kpag c baby ang nagantibiotic pag labas 😥 or mging cause ng preterm labor ..ako po nahilab kc tyan ko dhil sa uti kya mgkatambal yung anti biotic at pampakapit 😥hopefully mging ok n next lab🙏

Nung di ko pa alam na preggy ako naospital ako tapos niresetahan ako Cefalexin 3x a day for 7days, tapos 4days pa lang ako nakakainom balik ospital tapos dun nalaman preggy pala ako, then yon check ulit ng ihi pati na rin dugo tapos after 2days nagpa trans v ako wala naman nangyaring masama kay baby sabi kasi nung OB mas masama kung di magagamot, pero rito kasi samin pagnasa 10 or 12 uti at buntis nireresetahan ng amoxicillin

Ganyan din Sabi Ng friend ko Nung sinabi ko sa kanyang may UTI ako at niresetehan Ng gamot, na kesyo pwede daw magkaroon Ng bingot or effect Yung antibiotics Kay baby, Buti di Ako nakinig dun, mas nakinig Ako sa ob ko. I take the med at gumaling UTI ko. Safe Naman at healthy si baby Ng lumabas.

safe po yan basta ni resita ng OB di naman nila tayo ipapahamak.nag ka UTI din po ako nong 16 weeks ko ata yun tapos ni resitahan ako antibiotics tsaka inom buko madaming tubig awa ng diyos nawala na UTI ko.effective po ang buko.

Ako po I'm on my second tri and may UTI. 7days antibiotic then water therapy po talaga ako. Safe po yan sa inyo ni baby bsta nirecommend ng obgyn. Mas nakakatakot po pag hindi nagamot yan kasi pwede maging cause ng pre term labor.

Nothing to worry about. Taking antibiotics duirng pregnancy is ok and safe. Mas mahirap po kapag hindi niresolve ung infection Hindi din naman po magreseta si Doc ng makakasama sainyo ni Baby👌

ako po may UTI din niresetahan din po ako good for 5 days Hindi ka naman po bibigyan niya kung Hindi safe sa baby mo tsaka para din po sa baby niyo Yan para Hindi po lumala

thank you for all the replies mommies. i really cant help but to worry, a year ago i had a stillbirth, dont worry i'll take proper medications na. thanks & godbless y'all

yes, i had UTi twice yung isa kasabay pa ng covid. i was also given antibiotics safe naman daw. when we had CAS after normal naman result no baby.

mas magkakakomplikasyon si baby kung do natreat ang uti mo sis. safe naman for preggy yung mga nirereseta ng mga ob.