Lying in or Hospital

Anyone na may mare recommend na ospital or clinic for first time magdedeliver ng baby. How much will it costs?

5 Replies

Currently 6 months preggy ftm nung una sa lying in lang ako nagpacheck up kasi dun talaga namin balak ni partner ko kaso ayaw ng father ko mas okay daw kung sa hospital at merong ob specially first baby. yung napili namin is private, pero okay na rin yun kasi sa public hosp pipila ka ng walang katapusan para lang yun sa mga may tyaga 🤣

1y ago

yun nga rin po sabi ng bago kong doctor good thing lumipat na kami

depende po mi e pero kung first baby mo Oki hospital Kasi Incase ma ecs ka diretso na agad, pero lying in naman kapag ecs din naman may affiliate naman silang hospital din ung OB mo, maternity clinic ako nanganak 20k normal delivery cavite ako,

hi mii .. depende sa bawat area kung saan kayo nakatira kung private or public din nag ma-matter din po yun. QC General Malvar Hospital via ECS delivery 130k.

kung may philihealth ka Wala kang babayaran , normal ako sa panganay ko at Wala akong binayaran dhil may philihealth nman na indegent sa hospital

You may include where you live so moms living in or near the area can recommend. :) Iba iba po kasi price and packages. Like me sa Taytay, 70k CS.

1y ago

Hello! Sa Taytay Doctors po. Inquire po kayo ng package nila for normal and CS, may ganun po sila. Yung akin po kasi hindi yan package gawa nang eclampsia po ako nung nanganak. 70k OB-ward po ako tho ako lang patient nun na nagtagal for 3 days. Curtain door but wall ang separation nyo from other side/bed. Mas mahal po kasi sa MEMC, Ortigas Hosp, Metrodocs. Yan na mababa sa area nung time na nanganak po ako.