Nakapag pa flu vaccine na ba kids niyo? How much and saan?

Usong uso ngayon ang flu, kaya naman inadvice ng pedia ni baby na magpa flu vaccine siya. It costs around 1500, sa Unihealth Hospital Binan. Sa Pedia niyo how much and sang hospital or clinic? #FluVaccine #TeamBakunaNanay #BuildingABakuNation

2 Replies

We have scheduled our flue vaccine this month every year kasama sa budget namin ang flue vaccine kami mag asawa and our 2 kids last year 1500 pero we allot 2k per head para sure Lang and sa private doctor kami nag papa flue vaccine ☺️

my daughter had her shot sa pedia last april. PHP1900 she has a clinic in near our place here in Bulacan.