TransV price

Hi mumsh! Any idea how much magpa transv sa mga hospital or clinic here in manila? Or may mare-recommend ba kayo near Taft manila.

11 Replies

600 lang po.dto.sa.bulacan maternity hospital .... 2x nq nag patransV. 5wiks and 9wiks.

It's depend kung saang hospital ka mag papa Trans V kase yung akin ay worth of 950

I can’t remember how much pero nagpa-transv ako sa manila med po. :)

750 pag lying in . And 850 pag hospital pero dipende pa din po ee

650 po sa United Lab tapat Po ng PGH. Dun ako nirefer ng OB ko..

4y ago

Sige po. Will check it. Thank you 😊

ng p trans v aque medcare 550 price area 400 edsa caloocan

Hi precision po madaming branch ..1k po transv

4y ago

Ob-sono na po ba yun?

Saang clinic po yun?

4y ago

United Lab tabi siya ng Wendy's tapat ng PGH..

1200🤑

1,200